Giới thiệu về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Tên tiếng việt đầy đủ: CÔNG TY TNHH MONARCH LAUNDRY

Tên tiếng Anh: MONARCH LAUNDRY COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MONARCH LAUNDRY CO.,LTD

Giám Đốc: Lê Văn Út

Mã số doanh nghiệp: 0309763462

Địa chỉ trụ sở chính: 465/6 + 6A Nguyễn Văn Tạo, Ấp 2, Xã Long Thới, Huyện Nhà bè, TP HCM

Điện thoại: 02837 801 502

Website: ////monarchlaundry.com.vn

Email: monarchlaudry36@gmail.com

Hoặc leut.monarchlaundry@gmail.com

      

Công ty TNHH Monarch Laundry là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực giặt ủi kinh doanh thương mại trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Monarch Laundry đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giặt ủi. Một hành trình đổi mới và phát triển liên tục, không ngừng cập nhật những thông tin tiến bộ về kỹ thuật, những phát minh, cải tiến trong ngành giặt ủi để áp dụng vào tình hình thực tế tại công ty. Ngoài ra, công ty còn nhập mới các máy móc, thiết bị hiện đại từ các nước có ngành công nghiệp giặt ủi phát triển như: Mỹ, Đan Mạch, Nhật Bản… chính vì điều này đã giúp công ty gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

 Quá trình thành lập:

Tiền thân của Công ty TNHH Monarch Laundry là Công ty TNHH MTV Sản Xuất May Mặc Giặt ủi Kim Ngân, được thành lập lần đầu vào ngày 01/02/2007, theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309763462 - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Quy mô ban đầu của công ty chỉ là một công ty nhỏ, máy móc thô sơ với diện tích nhà xưởng khoảng 300 m2 và hơn 20 cán bộ công nhân viên. Với số vốn ban đầu ít ỏi, “khởi nghiệp” từ những khách hàng nhỏ lẻ, lợi nhuận thấp nhưng công ty vẫn nhiệt tình cung cấp đầy đủ dịch vụ 1 cách tốt nhất nhằm khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

       Nhưng lợi thế công ty đã có.

+ Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ.

+ Đội ngũ cán bộ quản lí có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Hệ thống quản lý sản xuất, kỹ thuật được kiểm soát và giám sát chặt chẽ.

+ Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Ban giám đốc công ty luôn lắng nghe ý kiến của từng khách hàng để đổi mới cách phuc vụ sao cho hài lòng nhất khi mỗi sản phẩm hoàn thành được giao đi. Chính vì vậy mà công ty luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của khách hàng.

+ Bên cạnh đó, ngày 20/10/2017 Sở Kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh lần 6. Sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Công ty TNHH Monarch Laundry lên một tầm cao mới, một vị thế mới khi mà bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, khiến nhiều công ty giặt ủi phải giải thể.

=> Từ những yếu tố thuận lợi bên trong và bên ngoài, một lần nữa Monarch Laundry đã khẳng định được uy tín, thương hiệu cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực giặt ủi, góp phần vào sự phát triển của công ty nói riêng và của nền kinh tế xã hội nói chung. Đây cũng chính là động lực để Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên công ty Monarch Laundry tiếp tục phấn đấu nhiều hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

-Tồn tại và phát triển:

+ Để tồn tại và đứng vững trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt mà vẫn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng thì Ban giám đốc công ty đã tiến hành xây dựng chiến lược kinh doanh cho riêng mình. Trọng tâm của chiến lược là tập trung đầu tư vào máy móc thiết bị tự động hóa công nghệ cao vào quy trình giặt ủi, đi cùng là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, được bồi dưỡng, nâng cao tay nghề trong suốt thời gian làm việc.

 Song song đó là trách nhiệm với cộng đồng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Ban Lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động bằng những việc làm cụ thể như tăng lương, bổ sung các khoản trợ cấp nhà ở, xăng xe, tiền cơm, trợ giá thị trường, thành tích, thâm niên…

Qua đó, công ty đã tạo được lòng tin với toàn bộ nhân viên, giúp họ an tâm làm việc, đặc biệt là gây dựng được uy tín với các tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để công ty phát triển trong điều kiện mới.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

 Monarch Laundry  được tổ chức và điều hành theo mô hình Công ty cổ phần, tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành. Cấu trúc tổ chức của Công ty được xây dựng theo cấu trúc chức năng nhằm phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Công ty.